Tổng quan về màn hình quảng cáo LCD treo tường

Tổng quan về màn hình quảng cáo LCD treo tường

Công nghệ quảng cáo phát triển với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng cáo, PR thương hiệu, sản phẩm. Và trong số đó, màn hình quảng cáo treo tường là hình thức quảng cáo mới, lạ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Thế nào là màn hình quảng cáo LCD?

Là loại màn hình chuyên dụng truyền tải hình ảnh, video, văn bản, thông báo ,… một cách sắc nét, sinh động. Với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng,đồng thời có thể thay đổi hình ảnh , video và các hiệu ứng theo nhu cầu của người sử dụng.

Màn hình LCD ngày càng được ưa chuộng bởi sự tinh tế, nhỏ gọn, sang trọng, hình ảnh, video sắc nét , là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của màn hình quảng cáo LCD treo tường

  • Thiết kế sang trọng với mọi không gian: Với nhiều kích thước, màn hình quảng cáo treo tường sử dụng phù hợp cho mọi không gian như: trong thang máy, hành lang tòa nhà, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, siêu thị, văn phòng… Kích thước của màn hình quảng cáo này rất đa dạng, từ 19”/22”/26”/32”/43”/49” hoặc thậm chí lên đến 55” inches.
  • Trình chiếu hình ảnh sắc nét cùng góc nhìn rộng: Độ phân giải của loại màn hình quảng cáo lên tới Full HD 1920×1080, độ sáng cao 500 cd/m2 cho hình ảnh trung thực, sắc nét hơn bao giờ hết. Sử dụng công nghệ tấm nền IPS, các tinh thể lỏng được sắp xếp theo chiều ngang, thay vì dọc như VA. Nhờ vậy, hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.
  • Cập nhập nội dung rõ ràng: Cập nhập nội dụng mới nhanh chóng qua bộ điều khiển từ server
  • Tuổi thọ cao, hoạt động liên tục: Màn hình quảng cáo LCD treo tường cho phép người dùng chạy quảng cáo liên tục 24/24h với tuổi thọ sản phẩm lên tới 60.000h

Lợi ích của màn hình quảng cáo LCD treo tường mang lại

Cách thức thông điệp truyền tải: màn hình có thể được đặt ở các vị trí trên cao, thuận tiện cho việc quan sát cũng như theo dõi thông tin dễ dàng, qua đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Thông điệp gây sự chú ý: Đa số màn hình quảng cáo LCD treo tường có độ sáng trên 500 nit, hình ảnh có độ phân giải lớn giúp cho người xem trải nghiệm cảm giác hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Thông điệp quảng cáo ngắn gọn, giúp người xem tiếp thu được toàn bộ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


zalo-icon