Mạng lưới cấp nước luôn tiềm ẩn những rủi ro như rò rỉ, tắc nghén, vỡ ống. Quản lý được toàn diện tình trạng mạng lưới sẽ giúp Doanh nghiệp cấp nước tối ưu vận hành, tối ưu chi phí. Giải pháp quản lý mạng cấp nước của eThings là giải pháp tổng thể từ phần cứng đến phần mềm, mang đến cho Doanh nghiệp cái nhìn trực quan nhất về tình trạng mạng cấp nước của mình.

Phần mềm quản lý khách hàng dùng nước giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, giảm thiểu rủi ro sai xót khi nhập liệu chỉ số, tiêu thụ nước của khách hàng. Phần mềm đồng bộ với rất nhiều dịch vụ của các bên thứ ba như hóa đơn, ví điện tử, thu hộ…

Trạm bơm tăng áp là một thành phần không thể thiếu trong các nhà máy cấp nước. Quá trình vận hành trạm bơm luôn tốn nhiều công sức và đòi hỏi nhiều nhân sự phải trực vận hành. Với giải pháp trạm bơm tự động của chúng tôi, trạm bơm của nhà máy trở nên online và dễ dàng vận hành từ hệ thống điều khiển trung tâm.

Quan trắc môi trường là việc xác định mức độ ô nhiễm môi trường đến sức khỏe cộng đồng. Đánh giá chính xác hơn về chất lượng môi trường không khí theo thời gian và không gian. Hệ thống quan trắc môi trường giúp quản lý môi trường online 24/7.
zalo-icon